... VI    ... EN

 0902.972.278 - 028.6287.3916 Email: cokhinhatban@gmail.com

       

SHOJI KOUGYO VIET NAM

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYUO VIỆT NAM

 MST : 031550714
 0902.972.278 - 028.6287.3916
cokhinhatban@gmail.com
122 Hà Duy Phiên,ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam
 http://www.giacongcokhinhatban.com

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYO VIỆT NAM chào mừng quý khách đến với website http://giacongcokhinhatban.com

1. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM PALLET CỦA CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYO VIỆT NAM 

Hiện nay, ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, do vậy nhu cầu pallet dùng để kê hàng hóa tránh ẩm móc, thuận tiện cho việc vận chuyển một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giá cả cạnh tranh. nắm bắt được xu hướng, sự cần thiết của pallet trong ngành công nghiệp CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYO VIỆT NAM đã sản xuất ra Pallet sắt giúp khắc phục mọi nhược điểm của Pallet gỗ, giúp nâng cao việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng kỹ thuật công nghệ Hàn bằng Robot Hàn tự động với đội ngũ thợ thủ công lành nghề có chuyên môn cao. Đặc biệt với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đáp ứng được với việc sản xuất gia công những sản phẩm có kích thước lớn. Từ việc gia công dập và gia công Laser đến gia công giai đoạn Hàn bằng Robot Hàn tự động đều được quản lý theo một quy trình thống nhất của Công ty (từ đầu đến cuối).

Công Nghệ Hàn Robot Tự Động 

Với tiềm lực sẵn có về trang thiết bị và kỹ thuật của Công ty, Chúng tôi có thể  đảm trách lắp ráp đến khi hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh đúng thời gian.

Công ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam địa chỉ cung cấp pallet sắt hàng đầu hiện nay

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất Pallet sắt công nghiệp và sản xuất hàng gia công các sản phẩm cùng loại khác nhau, sử dụng kỹ thuật công nghệ Hàn bằng Robot Hàn tự động với đội ngũ thợ thủ công lành nghề có chuyên môn cao.

Các sản phẩm chính của công ty như: Pallet sắt, kết cấu thép, khung kệ, nhà xưởng, đế chân trụ năng lượng mặt trời, xe đẩy hàng lồng thép, vách ngăn,..v.v...

Sản phẩm Pallet sắt của Công ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam với nhiều đặc điểm nổi bật

check-cam Pallet sử dụng vật liệu thép chất lượng cao, thiết kế chú trọng vào khả năng chịu lực cao, thời gian sử dụng lên tới 15-20 năm.

check-cam Bề mặt và các góc của pallet được mài mịn cho việc sử dụng an toàn hơn.

    

check-cam Các mối hàn Pallet được hàn kín, kỹ lưỡng bằng công nghệ robot hàn tự động đảm bảo cho Pallet chắc chắn và thẩm mỹ.

check-cam Tải trọng lớn, có thể xếp 3 - 4 tầng giúp tiết kiệm tối đa diện tích kho bãi.

 2. DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SHOJI KOUGYO VIỆT NAM LUÔN HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG.

Công ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam có một đội ngủ công nhân và kỹ sư có tay nghề, tinh thần trách nhiệm cao cùng với qui trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Công ty luôn đưa ra bảng giá sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay cùng với những chính sách ưu đãi nhất như: Tư vấn thiết kế miễn phí, nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Nhân viên luôn nhiệt tình trong quá trình làm việc và tư vấn, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ giá trị của sản phẩm và dịch vụ đó và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm pallet sắt của Công ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam rất cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và chất lượng vào uy tín của các sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất, cung cấp. chúng tôi sẽ luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để hoàn thiện sản phẩm ngày càng chất lượng hơn. Xin chân thành cảm ơn.

 

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tận tình nhất

Hotline: 0902.972.278  Mr.Tú

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYO VIỆT NAM

VP/Nhà Xưởng: 122A Đường Hà Duy Phiên, ấp 5, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://giacongcokhinhatban.com

Tel: 028.6287.3916         Email: cokhinhatban@gmail.com

  
Image


  MENU
 Bản quyền bởi Shoji Kougyo Vietnam | Designed by MBS Group, Vietnam