... VI    ... EN

 0902.972.278 - 028.6287.3916 Email: cokhinhatban@gmail.com

       

SHOJI KOUGYO VIET NAM

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYUO VIỆT NAM

 MST : 031550714
 0902.972.278 - 028.6287.3916
cokhinhatban@gmail.com
122 Hà Duy Phiên,ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam
 http://www.giacongcokhinhatban.com

/ Pallet Sắt - Kệ Chứa Hàng / Pallet Sắt Công Nghiệp

Pallet Sắt Công NghiệpPallet sắt là một loại công cụ hỗ trợ việc vận chuyển và thu xếp hàng hóa một cách tiện lợi được sử dụng phổ biến hiện nay. Công Ty TNHH Cơ Khí SHOJI KOUGYO Việt Nam sản xuất sản phẩm này từ nguyên liệu thép tốt có khả năng chịu lực cao, bền bỉ.

Pallet sắt được sử dụng rộng rãi trong nhà kho các khu công nghiệp chứa hàng trọng tải nặng, với chức năng là lưu trữ sản phẩm cách mặt đất để ngăn ngừa ẩm thấp, và các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Sản phẩm pallet sắt được hoàn thiện bằng một lớp sơn tĩnh điện tăng cường khả năng chống oxy hóa cao, độ bền cao đến 15 - 20 năm, chống ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt.

Pallet sắt có độ bền cao, chống Oxy hóa tốt nên được sử dụng trong các kho lạnh và môi trường bên ngoài, nơi mà Pallet gỗ/ nhựa có thể biến dạng hoặc nhanh hư hỏng. Pallet sắt có bề mặt ma sát tốt với càng nâng nên chống ngã đổ khi nâng hàng, giúp di chuyển hàng hóa trong kho một cách gọn gàng và thuận tiện nhất.

Quy trình sản xuất pallet thép được Công Ty TNHH Cơ Khí Shoji Kougyo Việt Nam sử dụng công nghệ hàn bằng robot hàn hiện đại nhất, gia công chi tiết, độ chính xác cao, tỉ mỉ, đặc biệt với những mối hàn được mài và vệ sinh cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình sử dụng lưu trữ hàng hóa và tuổi thọ của pallet thép cũng được kéo dài tối đa.

Sản phẩm pallet sắt trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, trách nhiệm, với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tận tình nhất

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SHOJI KOUGYO VIỆT NAM

122A Đường Hà Duy Phiên, ấp 5, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Tel: 028.6287.3916  Phone: 0902.972.278  Email: cokhinhatban@gmail.com

  MENU
 Bản quyền bởi Shoji Kougyo Vietnam | Designed by MBS Group, Vietnam